Chiều ngày 16 tháng 4 năm 2023, khoa Công nghệ Hóa học của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện của nhiều công ty đến tham gia buổi phỏng vấn với đoàn đánh giá chất lượng cho chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Hóa học của khoa. Chủ trì buổi lễ là PGS. Ngô Thanh An, Trưởng khoa cùng nhiều thầy cô giảng viên của Khoa.

Sự hiện diện của đại diện của các công ty là một dấu hiệu rõ ràng về tầm quan trọng của doanh nghiệp đối với chất lượng giáo dục tại khoa Công nghệ Hóa học của trường. Đoàn đã đánh giá chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất và các nguồn lực sẵn có cho học sinh. Đoàn đánh giá cũng dành thời gian đáng kể để phỏng vấn các doanh nghiệp về kết quả đào tạo, cũng như sản phẩm đào tạo của Khoa. Đến dự buổi phỏng vấn, đại diện của các công ty đã cung cấp rất nhiều phản hồi có giá trị và các hiểu biết sâu sắc về những kỳ vọng của ngành, qua đó giúp đoàn đánh giá có thêm nhiều thông tin bổ ích để đánh giá về chương trình đạo tạo thạc sĩ ngành Kỹ thuật hóa học của Khoa.

Tập thể giảng viên của Khoa đã vinh dự được tiếp đón đại diện các công ty và đánh giá cao cơ hội nhận được phản hồi từ ngành công nghiệp có liên quan đến Khoa. Tất cả đều kỳ vọng rằng những ý kiến quý giá từ doanh nghiệp sẽ sẽ giúp Khoa nâng cao hơn nữa chất lượng của chương trình giáo dục và chuẩn bị tốt hơn cho học viên của mình để góp phần tạo ra đội ngũ nhân lực có trình độ cao cho sản xuất, nghiên cứu khoa học của Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.