KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIETLABS

Thực hiện đào tạo gắn kết doanh nghiệp và phục vụ cộng đồng, sáng ngày 5/1/2023, đại diện khoa Công nghệ hóa học – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi tham quan và làm việc tại Trung tâm phân tích – Công ty Cổ phần Công nghệ VIETLABS. Địa chỉ: 62 Đ. số 2, Khu dân cư Khang An, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chuyến thăm, PGS.TS. Ngô Thanh An – Trưởng khoa Công nghệ Hóa học  đã có bài giới thiệu và trình bày về nội dung “Ứng dụng phân tích dữ liệu đa biến trong lĩnh vực hóa phân tích và kiểm soát quá trình thống kê” cho đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên của công ty. Chủ đề báo cáo này hiện là một hướng nghiên cứu mới, nhiều triển vọng và đang được các giảng viên của Khoa triển khai thực hiện. Những nội dung của báo cáo đã thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như trao đổi từ phía đội ngũ của công ty.

Bên cạnh hoạt động giới thiệu kiến thức chuyên môn, Khoa và đại diện của công ty đã có cuộc trao đổi, thảo luận về các cơ hội hợp tác về các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh như công tác hướng dẫn sinh viên thực tập; hợp tác và hỗ trợ nghiên cứu khoa học, v.v…Kết quả buổi làm việc lần này sẽ là tiền đề để hai bên tiến tới hợp tác chính thức trong thời gian sắp tới.