Năm hc 2022-2023 là mt năm rt đáng t hào ca Sinh viên và Thy cô ca Khoa Công ngh Hóa hc, Trường Đại hc Công Thương TP.HCM, năm mà hơn 90% sinh viên ra trường có vic làm ngay (trong đó gn 70% làm vic đúng chuyên ngành). Năm hc này sinh viên ca Khoa đạt gii Nhì cuc thi sinh viên Khi nghip toàn quc, gii Nht ti hi tho An ninh lương thc ln 6, 03 gii ti Hi thi tìm kiếm ý tưởng khi nghip, gii khuyến khích cp TP v Công ngh chế biến sau thu hoch, 3 gii thưởng cuc thi Sinh viên Nghiên cu khoa hc, đặc bit năm nay đội tuyn Olympic hóa hc ca Trường cũng đạt 8 gii thưởng ti Hi thi Olympic hóa hc toàn quc.

Cùng vi thành tích ca sinh viên, năm nay thy cô ca Khoa cũng có thành tích đáng gm: 33 bài báo khoa đăng trên tp chí ISI, 24 bài đăng trên tp chí trong nước có ch s ISSN, xut bn mi 9 đầu sách, hoàn thành 8 đề tài nghiên cu khoa hc, đạt chun đánh giá Moet chương trình ThS K thut hóa hc và chun m ngành đào to Tiến sĩ KTHH trong hc 2023-2024. Vi kết qu như trên nên trong phn đánh giá chung ca Khoa gi v Trường ban ch nhim Khoa mnh dng nhn mnh "Năm hc 2022-2023 Khoa Công ngh hóa hc Thc hin tt các yêu cu Nhà trường đề ra. Hin ti đội ngũ ca Khoa là mnh, nhit huyết và ni b rt đoàn kết, quyết tâm, cơ c vt cht phc v cho Khoa rt tt, các kế hoch, chiến lược ca Khoa đang đi đúng hướng. Năm hc 2023-2024 Khoa s tiếp tc hoàn thành vượt bc các ch tiêu Nhà trường giao".