LỜI TRI ÂN CUỐI NĂM HỌC 2022-2023 CỦA THẠC SỸ

NGÀNH CÔNG NGH KỸ THUẬT HOÁ HỌC

Khoa Công nghệ Hóa học, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) là nơi tôi đã trải qua những năm tháng đáng nhớ trong quá trình học tập và phát triển chuyên môn (Thạc sỹ). Tôi xin chia sẻ một số cảm nghĩ về Khoa Công nghệ Hóa học bằng những trải nghiệm của mình.

Một điều tôi rất đánh giá cao về Khoa Công nghệ Hóa học là môi trường học tập chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các giảng viên tận tâm và tâm huyết trong việc truyền đạt kiến thức, hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. các Thầy/Cô không chỉ là những người thầy giỏi với kiến thức chuyên môn sâu rộng, mà còn là những người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng giúp đỡ và định hướng cho học viên trong việc xây dựng sự nghiệp và hướng phát triển sau này.

Khoa Công nghệ Hóa học, cung cấp một chương trình học đa dạng và phong phú, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Nhờ đó, học viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế và trải nghiệm công việc thực tế trong lĩnh vực hóa học. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được tiếp cận với các phòng thí nghiệm hiện đại, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, giúp tôi nắm bắt được những xu hướng mới nhất trong ngành.

Tôi đã trải qua hai năm học Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học, tôi đã cố gắng rất nhiều và may mắn là tôi đã tốt nghiệp xuất sắc. Tôi xin chân thành cảm ơn Khoa Công nghệ Hóa học, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, nơi đã chấp cánh ước mơ của tôi. Tôi hi vọng sẽ tiếp tục học nâng cao lên bậc Tiến sĩ tại ngôi trường thân yêu này. Tôi bật mí là Khoa cũng đang xây dựng Chương trình Tiến sĩ Công nghệ kỹ thuật hóa học trong năm 2023.