Sáng nay, sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã bắt đầu lên đường tham gia cuộc thi Olympic Hóa học lần thứ XI được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc Gia Tp.HCM. Dẫn đầu hai đội tham gia cuộc thi với 10 bạn sinh viên tham dự là TS Trần Hoài Lam, cùng với sự đồng hành của TS Nguyễn Thị Hồng Anh, và ThS Nguyễn Văn Hòa.
Cuộc thi Olympic Hóa học đóng vai trò là nền tảng để các em sinh viên có thể thể hiện kiến thức, kỹ năng và sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực hóa học. Các em đã rất tích cực học tập và làm việc không mệt mỏi trong nhiều tháng qua; đã tiến hành các thí nghiệm, đồng thời trau dồi tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề của mình.

Cuộc thi này là một bài kiểm tra nghiêm ngặt về kiến thức và kỹ năng dành cho các em, thách thức bằng một loạt các vấn đề và nhiệm vụ phức tạp. Tuy nhiên, tất cả các bạn sinh viên của Hufi đều có sự chuẩn bị tốt và tự tin vào khả năng của mình nhờ sự hướng dẫn và hỗ trợ của các thầy cô cố vấn của Khoa.

Tham gia cuộc thi này không chỉ là một bài kiểm tra năng lực học tập mà còn là một cơ hội quý giá để phát triển bản thân và nghề nghiệp. Các sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với những cá nhân có cùng đam mê khác trong cả nước, tạo nên những kết nối và tình bạn mới trong tương lai.

Có thể thấy rằng việc các sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học của Hufi tham dự kỳ thi Olympic Hóa học Việt Nam lần XI là một minh chứng cho sự chăm chỉ, tận tâm và đam mê với ngành học của các bạn. Chúc các em sẽ có nhiều thành tích cao trong cuộc thi và sẽ luôn có nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống.