Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phân tích và đảm bảo chất lượng

"Báo cáo đồ án chuyên ngành"

Ngày 29/12/2023, Bộ môn Công nghệ vô cơ – phân tích, Khoa CNHH tổ chức hội đồng chấm đồ án chuyên ngành Kỹ thuật Phân tích và Đảm bảo Chất lượng  để sinh viên bảo vệ đồ án của mình. Trong buổi bảo vệ, sinh viên đã trình bày kết quả nghiên cứu của mình thông qua hình thức poster. Buổi bảo vệ là cơ hội để sinh viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và đánh giá về các khía cạnh quan trọng của lĩnh vực học tập và nghiên cứu.

Hội đồng chụp hình với tập thể sinh viên

Để được ra Hội đồng bảo vệ, sinh viên đã dành nhiều tháng tập trung cho việc nghiên cứu và phát triển đồ án của mình. Trước buổi bảo vệ, sinh viên đã chuẩn bị poster chất lượng, trình bày một cách sáng tạo và chuyên nghiệp. Các đề tài đa dạng, từ quy trình phân tích dữ liệu đến ứng dụng của các kỹ thuật đảm bảo chất lượng theo yêu cầu chuyên môn của ngành mình theo học. Mỗi poster đã thể hiện khả năng nghiên cứu và trình bày kết quả nghiên cứu mà sinh viên đã đạt được.

Sinh viên chuẩn bị poster

Buổi bảo vệ đã tạo ra không khí tương tác tích cực giữa sinh viên và hội đồng chấm. Các thành viên trong hội đồng không chỉ đặt câu hỏi để đánh giá mà còn chia sẻ thông điệp khích lệ và góp ý xây dựng. Điều này giúp sinh viên nâng cao kỹ năng trình bày và hiểu rõ hơn về đề tài của mình.

Sinh viên trình kết quả nghiên cứu và Thành viên hội đồng chấm

Buổi bảo vệ đã kết thúc với sự thành công và hài lòng từ cả sinh viên và hội đồng chấm. Việc trình bày bằng poster không chỉ giúp sinh viên thể hiện kết quả nghiên cứu một cách trực quan mà còn tạo điểm nhấn cho sự sáng tạo và khả năng nghiên cứu của sinh viên.

Buổi bảo vệ đồ án chuyên ngành Kỹ thuật Phân tích và Đảm bảo Chất lượng đã là một sự kiện thành công, làm tôn vinh sự cố gắng và đóng góp của sinh viên vào lĩnh vực này. Chúc mừng tất cả các sinh viên đã tham gia và hy vọng rằng những nỗ lực của họ sẽ tạo ra ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng chuyên ngành.